Đầu tư Bitcoin: Tăng trưởng Bitcoin ‘chỉ mới bắt đầu’

“Có một khả năng rõ ràng là chúng ta có thể thấy một số ngày tăng 250%, hoặc thậm chí nhiều hơn.”

Trong một bản tin được phát hành vào ngày hôm nay, nhà sáng lập Kinh tế lượng tử cho biết mức tăng gần đây của Bitcoin vượt qua 23.000 đô la – mức tăng khoảng 29% trong một tuần – không nhất thiết có nghĩa là thị trường “quá nóng” và hướng đến một sự sụp đổ như vào tháng 12 năm 2017.

Greenspan nói: “Theo quan điểm của chúng tôi, mọi thứ chỉ mới bắt đầu. “Chúng ta có lẽ không nên sử dụng bất kỳ thước đo cũ nào khi xác định loại phần trăm tăng có thể có.”

Anh ấy nói thêm:

“Nếu nhu cầu tiếp tục tăng từ những mức này và nguồn cung tiếp tục bị hạn chế, có khả năng rõ ràng là chúng ta có thể thấy một số ngày tăng 250%, hoặc thậm chí nhiều hơn”.

Greenspan cho biết không có “bất kỳ ai trên hành tinh có thể dự đoán được” khi nào Bitcoin (BTC) sẽ giảm giá, nếu có, nhưng giá có thể là “bất kỳ con số nào trong khoảng từ 23.800 đến 1 triệu đô la cho mỗi đồng xu”. Anh ấy cũng không loại trừ tuyên bố của Scott Miner – công ty Guggenheim Partners rằng tài sản tiền điện tử “phải trị giá khoảng 400.000 đô la”.

Greenspan cho biết: “Bây giờ chúng ta đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó, không còn mức nào trên biểu đồ có thể chỉ ra nơi giá cuối cùng có thể đạt đỉnh”. “Tuy nhiên, nó sẽ xuất hiện vào một lúc nào đó. Bạn có thể chắc chắn về việc đó.”

Các nhân vật khác trong không gian tiền điện tử, như Giám đốc điều hành Binance.US, Catherine Coley, cũng coi đợt tăng giá Bitcoin hiện tại là bằng chứng về sự tăng trưởng bền vững:

“Khi Fed và các cơ quan quản lý khác trên toàn thế giới có vẻ đồng ý với tác động của lạm phát đối với tiền tệ fiat, chúng ta sẽ tiếp tục xem luận điểm đa dạng hóa về sự tăng vọt của BTC, với giá cả vượt qua các mức kỹ thuật quan trọng.”

Giá Bitcoin là 22.863 đô la vào thời điểm xuất bản, đã tăng 9,8% trong 24 giờ qua.

Nguồn tổng hợp: Cointelegraph

Đầu tư Bitcoin là hoạt động đầu tư mạo hiểm rủi ro cao. Khuyến nghị anh em nên trao dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm và chỉ đầu tư với số vốn nhỏ (có thể mất 100%). Anh em có thể tham khảo khóa học dưới đây.