Hiểu rõ về nền tảng Lambo cho người mới

Lambo là 1 nền tảng bách khoa toàn thư các hình thức MMO và kinh doanh online có thể triển khai ở Việt Nam. Sẽ có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn hình thức MMO và kinh doanh online được đăng tải kèm bài viết giới thiệu & video hướng dẫn thao tác.

Theo mình thì các bạn là người mới chỉ chọn 2-3 hình thức phù hợp nhất (Dựa vào sở thích, lợi thế của bản thân) để triển khai.

📚 Hướng dẫn cơ bản về Affiliate Marketing cho người mới

Ngoài ra, bản thân Lambo cũng có 1 hình thức tạo thu nhập riêng của chính nền tảng, đó là chương trình LamboX được vận hành theo mô hình Affiliate Marketing có hoa hồng trọn đời. Khi bạn giới thiệu bạn bè vào nền tảng Lambo thì bạn sẽ nhận được hoa hồng trên mỗi thanh toán của họ.

Gói tài khoản

Lambo cung cấp rất nhiều gói tài khoản, công cụ hỗ trợ chuyên biệt cho MMO và kinh doanh online để mỗi cá nhân có kết quả tốt hơn như:

  • Các gói nâng cấp Lambo VIP, LamboX
  • API đấu nối trực tiếp ~100 khóa học MMO, digital marketing với KTcity
  • Công cụ bổ trợ MMO và kinh doanh online

Mỗi cá nhân sẽ làm các hình thức MMO và kinh doanh online khác nhau, dựa vào nhu cầu riêng của từng người thì họ sẽ cần học tập hoặc sử dụng các công cụ khác nhau, Lambo sẽ cập nhật liên tục theo xu hướng. Một khi bạn giới thiệu ai đó đăng ký Lambo thì bạn sẽ nhận được hoa hồng trọn đời từ thành viên đó.

Hệ thống nhiệm vụ

Chưa hết, Lambo còn sẽ có hệ thống nhiệm vụ tạo thu nhập đang được phát triển. Hệ thống nhiệm vụ sẽ giúp những bạn đang còn là học sinh/sinh viên vẫn có thể tạo ra thu nhập trên nền tảng Lambo để làm quen dần với MMO và kinh doanh online.