PingGo: bán hàng online không cần vốn

Xin chào các bạn. Mình lại tiếp tục giới thiệu các bạn về dự án MMO mới nhất 2020. Dự đoán sẽ là xu hướng hottrend trong thời gian tới đó chính là Pinggo – mô hình thương mại điện tử kết hợp Affiliate Marketing và Dropship.

Pinggo là gì

PingGo là một nền tảng mở ra cơ hội tạo thêm thu nhập online cho những cá nhân mong muốn bán hàng online với những sản phẩm chính hãng, hoa hồng tốt & quan trọng là không cần xử lý các công đoạn phức tạp.

Các sản phẩm trên sàn PingGo đa phần là các sản phẩm đã có thương hiệu lâu năm và cam kết chính hãng 100% giúp cho người dùng tin tưởng khi mua hàng tại PingGo nhiều hơn.

Đặc biệt, tại PingGo có chương trình “Kinh doanh online không cần vốn với PingGo” dành cho các cá nhân có thời gian rảnh và muốn kiếm thu nhập từ việc trở thành cộng tác viên bán sản phẩm trên Pingo.

PingGo: Affiliate kết hợp Dropship

Affiliate & Dropship là 2 hình thức kiếm tiền online quen thuộc, chính thống & phổ biến trong cộng đồng bởi tính linh hoạt, đơn giản, không đòi hỏi nhiều vốn & đặc biệt được bảo chứng thành công bởi không ít những cá nhân kiếm được vài chục đến hàng trăm triệu mỗi tháng.

Trong trường hợp bạn chưa biết về Affiliate Marketing và Dropship là gì. Thì đây chính là cơ hội bạn học hỏi và biết thêm hình thức kinh doanh mới đang phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Bạn có thể tham khảo 2 bài dưới 👇👇👇

📚 Từng bước tiếp cận và tạo thu nhập tại nhà với Affiliate Marketing

📚 Hướng dẫn bán hàng online không cần vốn với Dropship

Với PingGo thì bạn có thể làm 1 trong 2 cách hoặc song song.

Nếu làm Affiliate: Bạn lấy link affiliate & quảng bá giống như các hình thức khác. Khách hàng bấm qua link của bạn & mua hàng thì bạn nhận được hoa hồng.

Nếu làm Dropship: Bạn có thể quảng bá theo cách mà bạn mong muốn (ví dụ như tạo store trên Shopee), sau khi khách đặt hàng thì bạn lên PingGo đặt đúng sản phẩm đó, PingGo sẽ ship tới tay khách hàng.

Khác biệt của PingGo

Khác biệt lớn nhất của PingGo so với trang thương mại điện tử khác là sự kết hợp được cả 2 mô hình Affiliate Marketing & Dropship vào cùng 1 nền tảng. Thành ra cá nhân muốn làm theo hình thức nào cũng được, tùy theo sở trường của từng người.

Ngoài ra PingGo còn có những điểm mạnh sau:

  • Không vốn hay có vốn đều có những cách làm riêng biệt.
  • Quảng bá những thương hiệu chính hãng, có tiếng sẵn thì sẽ dễ hơn.
  • Đa dạng category, sản phẩm
  • Có các chương trình training để bắt tay vào làm việc.
  • Thời gian giao hàng nhanh: 2-3 ngày.
  • Thanh toán nhanh: 2 tuần 1 lần

Còn về nhược điểm:

  • Sản phẩm chính hãng có thương hiệu nên CÓ THỂ bạn sẽ gặp những khó khăn về việc quảng bá. Chẳng hạn như: Giới hạn ngôn từ sử dụng, phương thức quảng bá, hoặc chạy quảng cáo.
  • Hoa hồng sẽ không cao như CPO: Tuy rằng, PingGo sẽ thương lượng để có được mức hoa hồng GẦN giống nhập hàng, tốt nhất có thể. Nhưng đã xác định bán đồ có thương hiệu sẵn thì chắc chắn hoa hồng sẽ không cao như CPO.