7 Công Cụ Hỗ Trợ Kiếm Tiền Online [cập nhật 2020]

Xin chào các bạn ! Trong bài này mình sẽ chia sẻ các bạn 7 công cụ hoàn toàn miễn phí hỗ trợ các bạn làm MMO, kinh doanh online một cách dễ dàng và nhanh chóng với chi phí 0 đồng.

Keyword Planner

Đây là công cụ nghiên cứu từ khóa của Google dành để các bạn nghiên cứu bao nhiêu người quan tâm, tìm kiếm từ khóa mà bạn dự định chạy quảng cáo hoặc bắt đầu kinh doanh sản phẩm / dịch vụ gì trên online.

WordPress

WordPress là nền tảng xuất bản nội dung số #1 hiện nay với hơn 70% website trên thế giới đang sử dụng nền tảng mã nguồn mở WordPress.

WordPress cho phép người dùng có Zero kiến thức lập trình hay lập trình viên chuyên nghiệp đều sử dụng dễ dàng.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm hướng dẫn a-z cách tạo wordpress trên Google và làm theo. Để tiết kiệm thời gian bạn có thể tham khảo khuyển nghị của minh tại đây.

Ladipage

Ladipage là nền tảng thiết kế Landing Page chuyên nghiệp, đẹp mắt mà không cần biết code. Chỉ cần chọn định dạng, kéo/thả và xuất bản nội dung.

Ladipage là sản phẩm do chính developer người Việt tạo ra, quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu digital marketing Việt Nam nên trải nghiệm rất phù hợp với người Việt.

Trải nghiệm miễn phí tại đây: www.ladipage.vn

Canva

Nền tảng thiết kế ảnh chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tự tay thiết kế 1 poster quảng cáo, slide thuyết trình, thumbnail youtube,…dễ dàng và đẹp mắt như 1 người thiết kế chuyên nghiệp.

Trải nghiệm miễn phí thiết kế chuyên nghiệp tại đây: www.canva.com

Freepik

Freepik là nền tảng tìm kiếm các file ảnh, vector, hình ảnh minh họa và các file PSD phục vụ thiết kế và sáng tạo.

Bạn dễ dàng tìm kiếm hình ảnh phục vụ cho ý tưởng thiết kế ấn phẩm chỉ cần search tìm kiếm trên freepik, chọn hình ảnh và tải về hoàn toàn miễn phí.

Kho ảnh miễn phí chuyên nghiệp tại đây: www.freepik.com

IFTTT

Là công cụ web phổ biến cho phép bạn tự động hóa các nội dung trên các kênh truyền thông mạng xã hội của bạn. Bạn có thể kết nối với nhiều dịch vu phổ biến bao gồm cả WordPress và tất cả website mạng xã hội lớn khác.

IFTT cho phép tạo các tùy biến hoặc ứng dụng cho bất kỳ dịch vụ nào. Bạn tự động chia sẻ bài viết trên WordPress lên các kênh truyền thông mạng xã hội như chia sẻ bài viết lên Fanpage, retweet trên Twitter, share ảnh trên Instagram và hơn thế nữa.

Đăng ký trải nghiệm tại đây: www.ifttt.com

Học Online Miễn Phí Trên KTcity

KTcity là nền tảng học trực tuyến về digital marketing, MMO và kinh doanh online số #1 tại Việt Nam. Sau 1 năm ra mắt, KTcity đã nhận được sự tin tưởng của hơn 50.000 thành viên là chuyên gia, cộng đồng MMO và người kinh doanh online tại Việt Nam.

Ngoài những khóa học có thu phí, KTcity song song cũng tạo nhiều khóa học miễn phí chất lượng nhằm hỗ trợ các bạn người mới dễ dàng tiếp cận với chi phí 0 đồng.

Danh sách khóa học online miễn phí trên KTcity tại đây: https://thamkhao.net/5-khoa-hoc-mien-phi-tren-ktcity

❤️ Còn nhiều thông tin và kinh nghiệm thực chiến làm MMO mình chưa kịp chia sẻ. Bạn có thể tham gia học hỏi thêm tại đây 👇👇