5 lý do quảng bá LamboX

Trước khi chọn 1 sản phẩm hay nền tảng nào đó để làm affiliate marketing, giới thiệu cho người khác thì mình thường xét về các khía cạnh sau:

  • (1) Độ lớn của thị trường.
  • (2) Tính hữu dụng của sản phẩm.
  • (3) Mức hoa hồng.
  • (4) Chính sách đường dài.
  • (5) Độ cạnh tranh.

Các chương trình affiliate ở Việt Nam cũng như trên thế giới hầu như là thiếu 2-3 trong 5 yếu tố trên. Đặc biệt là yếu tố thứ (2), thực trạng cụ thể là:

  • Rất nhiều sản phẩm “rác” trên thị trường. Còn những sản phẩm tử tế & độ lớn của thị trường tốt thì hoa hồng lại không cao.
  • Đa phần các hình thức không có chính sách đường dài.
  • Nhiều hình thức có mức hoa hồng không cạnh tranh, đủ hấp dẫn.

Độ lớn thị trường

Nền tảng Lambo cung cấp thông tin & sự cập nhật của rất nhiều các hình thức MMO, kinh doanh, đầu tư. Mình xếp đây là nhu cầu cá nhân của mỗi người. “Tạo thu nhập” là nhu cầu của bất cứ ai. Độ lớn thị trường là siêu lớn.

Tính hữu dụng của sản phẩm

Chưa xét đến việc trả phí, người dùng miễn phí có thể dùng Lambo để tra cứu thông tin, tham gia đặt câu hỏi, đánh giá, thảo luận & nhận cập nhật.

Nếu nâng cấp lên tài khoản Plus thì mức hữu dụng càng cao hơn rất nhiều: Chỉ với 390k/tháng sẽ có thể xem được xu hướng MMO thời gian thực, nhận cập nhật thông qua livestream mỗi tuần, xem được thao tác từng bước & nhiều ưu tiên khác.

Và tất cả những sản phẩm sau này của Lambo vẫn phải đặt tiêu chí hữu dụng lên hàng đầu. Tiếng lành thì đồn xa mới thu hút nhiều thành viên trả phí mới được.

Hoa hồng & chính sách

Sản phẩm số luôn là xu hướng affiliate marketing vì tính chất hoa hồng cao. Hoa hồng của LamboX là 30%. Nếu là Plus user, bạn sẽ nhận được ưu tiên 40%, hoặc nếu là Premium User trong tương lai thì mức ưu tiên có thể lên đến 50%.

Chính sách đường dài

Hoa hồng trọn đời mới là yếu tố lâu dài & là XU HƯỚNG. Mình thấy nhiều bạn bỏ công kéo traffic/người dùng cho 1 nền tảng nào đó, để rồi sau 1 năm, bạn KHÔNG nhận được thêm chính sách từ họ.

Thậm chí nhiều bạn chấp nhận chỉ nhận được hoa hồng cho đơn hàng đầu tiên.

Như vậy thì khá là bất công, những hình thức MMO với hoa hồng trọn đời (lifetime commission) sẽ ngày xuất hiện 1 nhiều & nhận được sự ưu tiên hàng đầu.

LamboX tất nhiên sẽ có chương trình hoa hồng trọn đời như sau: Bạn sẽ nhận được hoa hồng trọn đời trên bất cứ người dùng nào đăng ký qua bạn.

Độ cạnh tranh

Với nhu cầu rộng lớn, Lambo là 1 nền tảng mới nên chắc chắn độ cạnh tranh là không cao.