3 cách quảng bá Lambo cho người mới hiệu quả nhất

Bạn là người mới trên Lambo hay mới tham gia lĩnh vực affiliate marketing, bạn đang hoang mang không biết nên quảng bá gì và cách quảng bá như thế nào cho hiệu quả nhất. Mình chia sẻ 3 cách quảng bá cơ bản dành cho người mới, bạn có thể áp dụng bất kỳ nền tảng nào cũng được.

Quảng bá tin tức trên Lambo

Lambo là thư viện tin tức cập nhật liên tục của hàng ngàn hình thức MMO và kinh doanh online mà tin tức thì hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể copy và chỉnh sửa đôi chút là bạn có thể đem đi quảng bá.

Trang chủ tin tức

Lambo được thiết kế rất dễ dàng để quảng bá, bạn chỉ cần lấy link đến những bất kỳ hình thức nào được đăng tải trên nền tảng Lambo và quảng bá đến người dùng như là 1 nguồn thông tin gửi tới họ. Lambo đã tối ưu trong việc mở tài khoản, vì vậy khi ai đó nhấn qua link bạn mà chưa có tài khoản Lambo thì tỷ lệ họ mở tài khoản rất cao.

Việc quảng bá những sản phẩm trả phí của Lambo chỉ phù hợp với những ai có kinh nghiệm có sẵn với affiliate marketing.

Gợi ý: Hướng dẫn cơ bản Affiliate Marketing cho người mới

Xây dựng nguồn traffic

Khi làm bất cứ hình thức affiliate marketing nào thì có nhiều bạn hỏi rằng:

Không có nguồn traffic sẵn thì có làm được không?

Câu trả lời là: Được, nhưng phải xây dựng nguồn traffic. Tùy vào kỹ năng, ngân sách của mỗi cá nhân thì sẽ có những hướng đi riêng. 2 nguồn traffic chủ đạo là:

  • FREE TRAFFIC: Làm website, blog cá nhân, video hướng dẫn Youtube, đăng bài Facebook cá nhân, Group/Fanpage, Instagram, Twitter, Zalo hoặc toàn bộ những cách kéo được traffic mà không cần chạy quảng cáo.
  • PAID TRAFFIC: Google Ads, Facebook Ads, Youtube Ads hoặc toàn bộ những cách có được traffic nhờ vào việc chạy quảng cáo.
Free Traffic và Paid Traffic

Tùy vào kiến thức, khả năng và ngân sách bạn chọn cách phù hợp tạo nguồn traffic.

Gợi ý: Hướng dẫn thiết kế website chuẩn SEO dành cho người mới

Content vẫn là yếu tố then chốt

Cho dù bạn kéo traffic tốt nhưng content không tốt thì tỷ lệ chuyển đổi vẫn sẽ rất thấp. Vậy nên hãy tập trung nhiều thời gian hơn cho việc tối ưu hóa content.

Content Marketing

Lambo có rất nhiều cách để bạn làm content từ dễ đến nâng cao, phổ biến nhất là 3 dạng:

  • Content giới thiệu về các hình thức MMO
  • Content giới thiệu về nền tảng Lambo
  • Content tin tức về các hình thức MMO

Lambo mới ra mắt tháng 8/2020 nên cơ hội cho người mới quảng bá tin tức của Lambo rất dễ dàng. Google và Facebook sẽ rất thích tin tức cập nhật mới nhất, cơ hội cho website và fanpage của bạn xuất hiện top google / top newfeed rất cao.

Có nhiều nội dung hay về MMO và Crypto cập nhật hàng ngày. Bạn có thể tham gia Cộng đồng tại đây